TIN TỨC

Gout AZ có lừa đảo hay không?

gout az có tốt không

Từ khi mới xuất hiện trên thị trường Gout AZ đã được nhiều người tiêu dùng sử dụng, dường như đã khẳng định được thương hiệu trong lòng khách hàng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây có nhiều tin đồn về chất lượng thật sự của sản phẩm, có tin cho rằng đây là một sản phẩm lừa đảo. Vậy thực hư như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

gout az có tốt không

Gout AZ là gì?

Gout AZ có lừa đảo hay không?

Hiện nay, bên cạnh những lời khen ngợi về chất lượng và công dụng của thực phẩm chức năng Gout AZ thì cũng có một vài thông tin cho rằng đây là một sản phẩm lừa đảo, không có công dụng đúng như lời quảng cáo. Vậy Gout AZ có lừa đảo hay không? Để biết xác định được chính xác chất lượng sản phẩm và có sự lựa chọn đúng đắn quý vị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguồn gốc và thành phần có trong Gout AZ.

Nguồn gốc của Gout AZ

Gout AZ – thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, điều trị bệnh gout được bào chế từ các loại thảo dược có trong tự nhiên. Đây là một công trình nghiên cứu mất nhiều năm (10 năm) và tốn nhiều công sức. Gout AZ được sản xuất theo một quy trình chặt chẽ của công ty TNHH Dược phẩm USAPHA, máy móc đạt chuẩn. Được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và được cấp giấy phép từ Bộ y tế – Cơ quan An Toàn Vệ sinh thực phẩm tại Việt Nam.

Thành phần có trong Gout AZ

Trong 01 viên Gout AZ có các thành phần như sau:

– Cao khô Cơm lênh: có tác dụng giảm viêm sưng, chữa phong thấp, dùng trong các bài thuốc chữa viêm khớp, ức chế Enzym Xanthine Oxidase.

– Cao khô Cao cẳng: trên thực nghiệm có công dụng giảm đau, chống viêm, chống oxy hóa invitro,…

– Mỏ quạ: có công dụng phá ứ, hoạt huyết.

– Sói rừng: có công dụng tương đương với rễ nhân sâm, giảm phù nề, tiêu viêm, giảm độc, hoạt huyết,…

– Chuối hột: điều trị các biến chứng như: gan, thận, tim do gout gây ra.

– Củ Ráy: bồi bổ khí huyết, tạo chất nhờn cho các khớp, bôi trơn hiệu quả khớp, giúp cơ thể năng động, linh hoạt.

– Nghệ vàng: chống ung thư, chống nhiễm trùng, mau lành vết thương,…

Với các thành phần trên, Gout AZ tự tin và cam kết là một sản phẩm chất lượng, chữa hết được bệnh gout từ 03 đến 06 tháng sử dụng.

Khách hàng nói gì về Gout AZ?

Trong thực tế, khách hàng đánh giá Gout AZ như thế nào? Gout AZ từ khi mới xuất hiện cho đến nay luôn được sự tin tưởng và lựa chọn từ nhiều khách hàng trên cả nước. Gout AZ được khách hàng đánh giá rất cao về công dụng chữa gout hiệu quả của sản phẩm. Khách hàng nhận biết rõ Gout AZ là một loại thực phẩm chức năng được sản xuất từ nguyên liệu từ nhiên hoàn toàn tốt cho cơ thể, không có tác dụng phụ như các loại thuốc khác.

Với những thông tin về nguồn gốc sản xuất, thành phần có trong Gout AZ cùng với những đánh giá từ khách hàng, chúng tôi tin rằng các quý vị đã có thể nhận biết rõ được công dụng thật sự của sản phẩm và tin dùng sản phẩm để có thể dứt điểm được bệnh gout trong thời gian sớm nhất.

Share: