THÔNG TIN Y DƯỢC

Mua SLady ở đâu Hà Nội, TP HCM? Địa chỉ nào bán hàng chính hãng?

Tôi muốn mua viên uống SLady nhưng không biết ở đâu bán? Sản phẩm có cửa hàng phân phối ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh không? Vì là sản phẩm uống vào người nên tôi rất sợ mua phải hàng giả.

Phạm Ngọc Lan, Hưng Yên

 

Trả lời

Chào chị Phạm Ngọc Lan,

SLady là viên uống bảo vệ sức khỏe do Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Công nghệ Tuệ Minh chịu trách nhiệm về xuất xứ và chất lượng.

Sản phẩm chuyên dành cho những phụ nữ bị suy giảm hoặc rối loạn nội tiết tố, kinh nguyệt không đều, khô hạn, suy giảm ham muốn hoặc phụ nữ đang trải qua giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh. Số đăng ký được cấp bởi Bộ Y tế – Cục An toàn Thực phẩm là 4867/2018/ĐKSP.

Hình ảnh sản phẩm SLady chính hãng

Hình ảnh sản phẩm SLady chính hãng

Vì là một sản phẩm có thương hiệu, nên rất khó tránh khỏi việc bị các đối tượng xấu lợi dụng làm hàng giả, hàng nhái. Nếu mua phải hàng kém chất lượng, sức khỏe của người dùng sẽ bị ảnh hưởng.

Vì vậy, rất nhiều câu hỏi tương tự như mua SLady ở đâu, viên uống SLady bán ở đâu là hàng chính hãng đã được gửi về hòm thư của chúng tôi.

Chị Ngọc Lan thân mến, để mua được viên uống SLady chính hãng, chị có thể đặt hàng bằng một trong những phương thức sau:

– Đặt hàng tại website https://slady.com.vn/

Phần đặt mua SLady ngay trên website sản phẩm

Phần đặt mua SLady ngay trên website sản phẩm

– Đặt hàng qua đường dây nóng 0962 700 008.

Với 2 trường hợp này, sản phẩm sẽ được chuyển phát nhanh trực tiếp về địa chỉ mà chị cung cấp cho người bán.

Nếu ở Hà Nội, chị có thể nhận hàng ngay trong ngày. Còn nếu ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác, có thể mất một vài ngày vận chuyển.

– Mua hàng trực tiếp tại các nhà thuốc, đại lý mà SLady trực tiếp phân phối trên cả nước. Chị có thể tham khảo danh sách này TẠI ĐÂY để tìm được địa điểm gần nhất.

Sản phẩm chị nhận được phải còn nguyên hộp, có dán tem chống hàng giả trên nắp. Chị thực hiện theo các hướng dẫn ghi trên tem để kiểm tra hàng chính hãng. Hoặc nếu không, chị có thể tham khảo cách check hàng thật, hàng giả TẠI ĐÂY.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chất lượng sản phẩm, chị Ngọc Lan có thể liên hệ đến số điện thoại 0962 700 008 để được tư vấn miễn phí.

Chị Ngọc Lan thân mến, trên đây là câu trả lời về việc mua viên uống SLady ở đâu để được hàng chính hãng. Chúc chị sớm mua được sản phẩm chính hãng và nhận được kết quả như ý muốn!

TagsSLady
Share: