TIN TỨC

30 năm mới biết cách chữa khỏi huyết áp thấp, giờ tôi không còn sợ hãi nữa !

Sống khỏe để xua tan các biến chứng của huyết áp thấp

Đó là lời khẳng định của cô Trương Nguyệt Ánh, 65 tuổi ở số 84 Hoàng Mai, Hà Nội nói với chúng tôi khi tới thăm cô sau một thời gian chữa bệnh huyết áp thấp với Bảo Huyết Khang. Sau đây là toàn bộ những lời tâm sự bộc bạch chân thành của cô Ánh được chúng tôi ghi lại.

Câu chuyện của cô Ánh sau 30 năm sống chung với huyết áp thấp…

Trước đây thời con gái, sức khỏe của cô tốt lắm, không ốm đau gì, mọi công việc ở xưởng và ở nhà đều một tay cô quán xuyến. Vậy mà sau khi sinh cu Long đầu lòng (là con trai cả của cô Ánh), cô bỗng dưng cảm thấy cơ thể khác lạ, không còn khỏe khoắn gì nữa. Cảm giác lúc nào cũng bồn chồn trong người, khó tập trung làm một việc nào đó cụ thể được. Có một lần, chỉ vì đứng máy ở xưởng tăng ca nặng nhọc, tự nhiên chân tay cô lạnh toát, người lả đi và ngất xỉu lúc nào không hay. Tới khi tỉnh dậy thấy đã nằm trong bệnh viện, bác sỹ chuẩn đoán cô bị bệnh huyết áp thấp rất nặng, và rất dễ có thể đột quỵ, mất tính mạng bất cứ lúc nào.

Lúc đấy, cô thấy quá sợ hãi, khi các con còn nhỏ, gia đình cũng đang khó khăn, và cô vẫn trẻ, cô không muốn phải ra đi quá sớm. Cô chưa hề có ít kiến thức nào về huyết áp thấp, và cứ ngỡ con người ta chỉ bị huyết áp cao thôi, vì các cụ về già đều bị mắc huyết áp cao cả. Một thời gian cô sống trong khủng hoảng, lo sợ, và càng lo sợ thì cô lại càng hay bị ngất, phải xin phép nghỉ việc ở xưởng một thời gian để tập trung chữa bệnh. Nhiều người trong gia đình khuyên nhủ cô không nên quá lo lắng, và rằng huyết áp thấp là một căn bệnh mãn tính và cô phải chấp nhận nó và sống chung với căn bệnh quái ác này.

Ngày ấy, các thông tin đài báo còn rất hạn chế, cô chỉ có thể tham khảo trong một số sách, và nghe nhiều người truyền miệng nhau. Lúc nào cô cũng có sẵn trong túi mấy viên kẹo gừng, và hàng ngày vẫn uống những loại thuốc bổ máu do bác sỹ chỉ định. Tình trạng bệnh có đôi chút thuyên giảm, nhưng cô vẫn thi thoảng bị ngất vào những lúc lo lắng quá nhiều, hay làm việc quá nặng. Kèm theo đó là chứng bệnh đau đầu, hoa mắt, và… cứ lên xe ô tô là bị nôn, mệt lả người. Lúc đó cô mới phát hiện ra, mình còn bị rối loạn tiền đình, say tàu xe nữa…

Thời gian cứ thế thấm thoắt trôi qua tới bây giờ là được 30 năm, đã có lúc cô nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ chữa khỏi được căn bệnh này. Cô đã phải viết di chúc để lại tài sản cho chồng con từ sớm và những lời dặn dò các con cháu vì cô lo sợ một ngày nào đó cô sẽ ngất và ra đi mãi mãi…

Cho đến một ngày, Long mang về cho cô thuốc Bảo Huyết Khang và nói với cô rằng bạn của Hải đã dùng và chữa khỏi được huyết áp thấp. Lúc đầu cô cũng không tin, làm gì có loại thuốc nào chữa khỏi được. Cô dùng không biết bao nhiêu loại thuốc tây y rồi mà đâu có đỡ được. Nhưng rồi con cô nói mãi, cô cũng đành sử dụng xem sao.  Cô cũng không hy vọng gì khi tới tuổi này rồi thì làm sao mà khỏi được căn bệnh này. Cô vẫn nghĩ là mình sẽ chỉ khỏi bệnh khi mình nhắm mắt xuôi tay.

Tuy không tin tưởng lắm, nhưng cô vẫn sử dụng đều đặn, sáng 3 viên, chiều 3 viên. Hết hộp đầu tiên, cô chỉ cảm thấy người khỏe khỏe hơn một ít, cũng giống như các loại thuốc bổ máu khác thôi. Nhưng rồi uống đến hết hộp thứ 3, cô mới phát hiện ra cảm giác nhức đầu, hoa mắt đã hết từ lúc nào. Chân tay không còn tê bì, cảm giác lạnh lẽo, trắng bệch như trước đây mà thay vào đó đã thấy hồng hào ấm áp hơn. Cô phấn khởi lắm, ngày ngày vẫn đều đặn sử dụng thuốc đầy đủ, đi lễ chùa đâu xa cô cũng mang theo.

Với người già và bản thân cô, được đi chùa chiền lễ lạt luôn là điều mà ai cũng mong muốn. Cô luôn tâm niệm mình cần hành thiện tích đức nên rất muốn đi chùa chiền lễ cầu cho con cái, gia đình được thuận buồm xuôi gió. Các cụ vẫn nói:

“ Trăm năm tích đức tu hành. Chưa lên Yên Tử chưa thành quả tu ! ”

Vậy nhưng trước đây khi chưa dùng Bảo Huyết Khang, chỉ cần ngửi mùi xe ô tô khách là cô đã nôn nao khắp người. Đã ba lần cô quyết tâm đi Yên Tử, nhưng rồi cuối cùng kết quả là ngất xỉu ở dọc đường và không thể hoàn thành được tâm nguyện của mình.

Vậy mà sau 6 tháng dùng Bảo Huyết Khang, cô quyết định đi Yên Tử một lần nữa, và cô đã tự mình leo được lên tới đỉnh núi mà không phải đi cáp treo. Có nằm mơ cô cũng không bao giờ nghĩ mình có thể tự leo núi cao tới mức vậy, vì trước đây nếu hoạt động mạnh quá sẽ ngất xỉu ngay, chưa cần nói tới đỉnh, chỉ cần 1 phần 3 ngọn núi là cô đã không còn biêt trời đất là gì.

Kể từ khi dùng thuốc, cô không còn một lần nào bị ngất đi, mà trái lại sức khỏe của cô đã tốt hơn hẳn, không còn bị say tàu xe, hay ù tai chóng mặt như trước nữa. Cô cám ơn Bảo Huyết Khang đã mang lại cho cô một cuộc sống mới và cô tự tin cho tới lúc này sau hơn 30 năm sống chung với bệnh, cô đã không còn sợ hãi huyết áp thấp nữa.

Vậy, Bảo Huyết Khang là gì mà có thể hiệu nghiệm tới mức vậy

Bảo Huyết Khang là loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có các thành phần dược liệu tới từ thiên nhiên như: cao khô Bưởi Bung, bột Hạt Sen, Mật Ong, Tinh Nghệ, bột Mạch Nha, bột Can Khương… và các thành phần dược liệu khác. Bởi vì nguồn gốc tới từ thiên nhiên nên Bảo Huyết Khang hoàn toàn không có tác dụng phụ, hiệu quả lâu dài và an tâm khi sử dụng.

Bảo Huyết Khang - Không còn sợ nỗi lo bệnh huyết áp thấp, say tàu xe, rối loạn tiền đình

Bảo Huyết Khang – Không còn sợ nỗi lo bệnh huyết áp thấp, say tàu xe, rối loạn tiền đình

Bảo Huyết Khang được chỉ định để điều trị cho những người bị thiếu máu, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đìh và đặc biệt là huyết áp thấp. Tuy nhiên, việc chữa trị các căn bệnh này thường phải kéo dài, và tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng thuốc. Một căn bệnh kéo dài cả đời mà muốn chữa khỏi trong vòng vài ba liều thuốc thì hoàn toàn không thể. Trong trường hợp cô Nhung, cô đã đều đặn dùng thuốc trong 6 tháng và đã có thể hoạt động nặng mà không còn lo tới việc bị ngất xỉu, hay đau đầu hoa mắt nữa.

Do Bảo Huyết Khang có nhiều công dụng bất ngờ, và được nhiều người bệnh chọn lựa sử dụng, nên hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm nhái nhãn mác Bảo Huyết Khang. Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn cần mua hàng ở tận gốc, và có các mã xác nhận QR hoàn chỉnh in trên vỏ hộp thuốc. Bạn có thể đặt mua hàng Bảo Huyết Khang tại đây để được nhận được sự hỗ trợ theo dõi bệnh, và các khuyến mại giảm giá nhé.

Share: