Hàu biển

Đánh giá chi tiết ưu và nhược điểm của Hàu biển OB

hàu biển ob

Hàu Biển OB là một trong những cái tên quen thuộc, đồng hành hơn 10 năm qua với nam giới. Tuy nhiên, để giúp phái mạnh có cái nhìn chi tiết hơn về dòng sản phẩm này, bài viết này sẽ đánh giá khách quan những ưu và nhược điểm của hàu biển OB.

Ưu điểm vượt trội của hàu biển OB

Để một sản phẩm tồn tại và phát triển hơn 10 năm trên thị trường với hàng ngàn sự tin tưởng của khách hàng, thì chắc chắn sản phẩm Hàu biển OB phải có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm khác.

Nguyên liệu hàu sữa tươi Vân Đồn, Quảng Ninh

Để đánh giá một sản phẩm tốt hay không thì điểm cốt lõi vẫn là ở nguyên liệu đầu vào, nhất là với dòng sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe. Nguyên liệu an toàn, đảm bảo và chất lượng mới có thể cho ra những viên thuốc tốt. Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội mà hiếm có dòng sản phẩm nào có thể theo kịp.

Nếu như các sản phẩm khác đua theo những nguyên liệu mà cụ thể là con hàu nhập từ nước ngoài về thì Hàu biển OB lại chọn ngay nguồn nguyên liệu dồi dào trong nước. Đây không chỉ thúc đẩy sự phát triển kinh tế, giúp đỡ các bà con có thêm công ăn việc làm ổn định mà còn đảm bảo nguyên liệu luôn tươi, ngon và giàu dưỡng chất.

Nguồn nguyên liệu hàu sữa tươi được nuôi trồng ở vùng biển Quảng Ninh

Hàu Biển OB hơn 10 năm qua vẫn tin tưởng và lựa chọn những con hàu sữa được nuôi trồng tại vùng biển Vân Đồn, Quảng Ninh. Đây là một vùng biển được thiên nhiên ban tặng thổ nhưỡng đặc biệt, không khí trong lành nên những con hàu ở đây luôn có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, đặc biệt là kẽm. Chính vì vậy, lượng kẽm có trong mỗi viên hàu OB lên đến 9,5mg cao hơn khá nhiều so với các sản phẩm khác.

Công nghệ thủy phân enzyme hóa

Không chỉ dừng lại ở nguồn nguyên liệu chọn lọc, an toàn, quy trình sản xuất Hàu OB cũng là một điểm mạnh không thể bỏ qua. Với nguồn nguyên liệu dồi dào, phong phú, những con hàu sữa tươi đạt chuẩn sẽ được chọn lọc và đánh bắt ngay khi chúng đang vào mùa ghép đôi nên lượng dinh dưỡng và kẽm là cao nhât.

Hơn nữa, quá trình chế biến trong vòng 4-6h ngay sau khi thu hoạch, sau đó sẽ được đưa vào chu trình thủy phân enzyme hóa hiện đại, tiên tiến hàng đầu hiện nay, giúp đảm bảo giữ được hoàn toàn dưỡng chất và loại bỏ đi kim loại nặng, tạp chất hay những chất gây độc trong con hàu, để thu được tinh chất hàu chất lượng cao.

Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng khi con hàu được chiết xuất theo phương pháp mới này sẽ giúp bảo toàn dưỡng chất, độ tươi của sản phẩm và thu được lượng kẽm sinh học tối đa. Do vậy, chỉ cần sử dụng từ 1-2 viên tinh chất hàu OB mỗi ngày là nam giới đã được cung cấp đầy đủ lượng kẽm và dinh dưỡng cần thiết.

Dạng viên nang mềm chứa tinh chất hàu

Nếu như viên nang cứng, viên con nhộng với bột hàu được nhiều người lựa chọn bởi chi phí thấp và dễ sản xuất thì Hàu Biển OB chọn cho mình hướng đi riêng là viên nang mềm bao bọc lấy tinh chất hàu nguyên chất. Mặc dù sản xuất sẽ lâu và khó khăn hơn, nhưng đổi lại sẽ tăng khả năng hấp thụ cho người dùng lên đến 10 lần so với các dạng khác. Điều này sẽ giúp các anh tiết kiệm được chi phí và hiệu quả cảm nhận được nhanh hơn rất nhiều.

hàu biển ob
Dạng viên nang mềm với tinh chất hàu giúp tăng khả năng hấp thụ lên 10 lần

Ngoài ra với dạng tinh chất hàu cô đặc, anh em cũng dễ dàng cảm nhận trọn vẹn hương vị biển cả của những con hàu sữa tươi được chiết xuất nếu cắt đôi viên hàu OB ra để uống, thay vì uống cả viên nang như bình thường. Đây là điều mà khó có sản phẩm nào khác trên thị trường có được.

Tìm hiểu thêm các ưu điểm khác của hàu biển OB tại: https://tinhhaubienob.com/

Nhược điểm của sản phẩm tinh chất Hàu OB

Dù sản phẩm cao cấp đến đâu thì cũng có những nhược điểm nhất định, và Hàu OB cũng vậy.

Không dùng cho người bị dị ứng hải sản

Một trong những nhược điểm lớn hay cũng là lưu ý khi sử dụng tinh chất Hàu OB chính là người có tiền sử dị ứng với hải sản, tuyệt đối không sử dụng sản phẩm hoặc cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Với thành phần chiết xuất 100% hàu sữa tươi, nên có thể gây dị ứng với những ai không sử dụng được hải sản.

Giá thành khá cao

Giá bán của sản phẩm tinh chất Hàu biển OB được niêm yết 329.000VND/hộp cho 30 viên nang mềm. Mức giá này so với thị trường cũng không quá cao, ở mức độ tầm trung. Tuy nhiên, với nhiều an hem việc bỏ ra hơn 300.000VND để mua vẫn là điều gì đó hơi quá sức hoặc “tiếc rẻ”. Thế nhưng, các anh nên nhớ rằng các cụ đã có câu “đắt xắt ra miếng”. Mình bỏ ra nhiều tiền hơn một chút nhưng đổi lại hiệu quả thay đổi rõ ràng, gia đình hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa thì chắc chắn số tiền đó lại quá rẻ.

Tiền chỉ là vật chất bên ngoài, tình cảm mới là thứ khó mua được. Nếu mình cứ trì hoãn không chịu mua sản phẩm tốt về dùng, thay vì đó mua những hàng trôi nổi chất lượng kém thì có khi lại “tiền mất tật mang”. Hơn nữa, chăm chỉ dùng theo đúng liệu trình cải thiện hoàn toàn được các dấu hiệu như giảm ham muốn, trên bảo dưới không nghe, yếu sinh lý, chậm có con… thì chắc chắn không có giá gì là đắt ở đây cả.

Hàu biển OB là một sản phẩm không còn xa lạ gì với các anh em khi đã đồng hành trên chặng được “tìm lại chính mình” hơn 10 năm nay. Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nhưng cũng có những nhược điểm nhất định vì chắc chắn không có sản phẩm nào hoàn hảo 100%. Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có cái nhìn toàn diện và rõ ràng về sản phẩm hàu biển OB.

Share: