TIN TỨC

Hốt hoảng “Thồn Lần” đi cổ vũ bóng đá

thần hàu tại mỹ đình

Vào tối ngày 06 tháng 12 năm 2018 vừa qua, trong không khí sôi sục lăn cùng trái bóng tròn giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippin, hàng ngàn người đã vô cùng sửng sốt khi thấy “Thồn Lần” trong truyền thuyết đã xuất hiện, và bằng với những cái tên mỹ miều hơn như “Thần Sò Lông”, “Thần Sò Huyết”, “Thần Hàu”… hay đơn giản hơn là “Thồn lần”.

Anh là ai vậy – “Bím Chúa”?

Phải nói rằng khi hình ảnh anh chàng “Thần Loz”, “Thần LoL”… xuất hiện, cộng đồng mạng nói chung và hàng ngàn người hâm mộ bóng đá nói riêng đã kháo nhau đi tìm danh tính thực của “Hot Boy” này.

Nhiều người phỏng đoán rằng anh chàng này vừa là FAN của những trận đấu bóng đá đỉnh cao, vừa là FAN của những con bướm xinh và con bướm hồng… Và có lẽ để kết hợp hai hình ảnh này với nhau, anh đã chọn một bộ trang phục vô cùng đặc sắc có 1 – 0 – 2 mang khá nhiều ý nghĩa.

thần hàu tại mỹ đình

Những khoảnh khắc được ghi lại của Thần hàu

Thứ anh ta đeo trước ngực – món đồ trông như được làm bằng bông đó trông không khác gì bộ phận sinh dục nữ giới. Phần đầu hột le của “bím xinh” chạm vào cổ anh ta, và có lẽ đã có sự tính toàn trước nên phần đuôi “bím xinh” được gắn vào đũng quần – và chắc chắn cô bướm này không có cánh.

Hơn nữa, ở ngay giữa thân bướm, có cái gì đó thon thon, thuôn thuôn, hình trụ, đỏ đỏ… trông như cái gối ôm trơn nhẵn, và chắc cũng được làm bằng bông đang nằm gọn lỏn bên trong thân bướm. Chắc chắn là ai cũng hiểu ra ý nghĩa của biểu tượng này – đó chỉ có thể gợi lên hình ảnh một chiếc dương vật “điển trai” mà thôi.

Với hàng triệu lượt LIKE và SHARE ầm ầm trên Facebook, chúng ta không thể phủ nhận sự hấp dẫn của anh chàng mang bộ đồ đầy cá tính này. Có vẻ như anh muốn nói rằng: “Chỉ cần Việt Nam chiến thắng thì tối nay tôi sẽ được húp sò lông miễn phí!” – phải nói rằng đây cũng là một số “ước muốn sa ngã” của khá nhiều người đàn ông hiện nay.

Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ, tất cả mọi người đã hiểu nhầm ý nghĩa của hình ảnh mà anh chàng này tạo ra. Mặc dù có rất nhiều các Hacker nổi tiếng đã vào cuộc nhưng chưa thể biết rõ danh tính của “Thồn lần” này là ai, nhưng theo như các chuyên gia hải sản cho biết thì biểu tượng anh đeo chính là biểu tượng của “Thần Hàu”. Vậy Thần hàu là con gì?

thần hàu là gì

Thần hàu và tinh hàu biển ob

Thần Hàu – có phải là Hàu biển OB?

Chính xác là như vậy, biểu tượng anh chàng này đang đeo trên người chính là biểu tượng đặc trưng của những chú hàu biển mang hình dáng giống như bộ phận sinh dục nữ – và có lẽ vì vậy mà nhiều quý ông thích ăn hàu biển chăng?

“Thần Hàu” – một linh vật quý giá của biển khơi mang lại sức mạnh sinh lý nam giới tột đỉnh được cô đọng và đúc kết lại trong sản phẩm Hàu biển OB cực kỳ nổi tiếng mà bất cứ bà vợ nào cũng đã từng nghe đến.

Sản phẩm này chuyên giải quyết các vấn đề về sinh lý nam giới như rối loạn cương dương, sinh lý yếu, liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu… và quan trọng nhất đó là cải thiện chuyện giường chiếu – tức cải thiện khả năng làm tình của các quý ông.

Bạn có thể tìm hiểu về sản phẩm Hàu biển OB trên rất nhiều trang mạng uy tín.

Mong rằng qua những thông tin trên, bạn đã biết được “Thồn lần” xuất thế là ai? Và ý nghĩa thực tế của hình ảnh mà “vị thần” này sử dụng đó là gì. Chúc bạn vui cùng trái bóng tròn cùng những chú “sò lông” mềm mịn trong trận đấu đầy kịch tính này.

Share: