TIN TỨC

Những lầm tưởng về “xuất tinh sớm”

lầm tưởng về xuất tinh sớm thời gian quan hệ ngắn

Xuất tinh sớm – một rối loạn chức năng tình dục của nam giới xảy ra khi người đàn ông đạt cực khoái, xuất tinh sớm hơn mong muốn. Nam giới cảm thấy tự tin, giảm phong độ và không thỏa mãn nhu cầu tình dục. Theo nghiên cứu cho thấy, 30-40% nam giới bị xuất tinh sớm ở một thời điểm nào đó trong đời. Xuất tinh sớm có đáng lo ngại hay không? Tìm hiểu những lầm tưởng về “xuất tinh sớm” qua bài viết dưới đây. 

5 lầm tưởng về xuất tinh sớm mà nam giới nên biết

Xuất tinh sớm do thiếu kinh nghiệm “giường chiếu”

Nhiều người lầm tưởng xuất tinh sớm xảy ra ở những nam giới trẻ tuổi hay rối loạn cương dương chỉ xảy ra ở những người đã “có tuổi”. Trên thực tế, xuất tinh sớm xảy ra ở tất cả các độ tuổi dù già hay trẻ. 

Ở những nam giới trẻ tuổi, xuất tinh sớm xảy ra do rối loạn hormone nam testosterone. Ảnh hưởng bởi những yếu tố môi trường như chế độ sinh hoạt, do chưa có kinh nghiệm tình dục, tư thế quan hệ không đúng hay do không gian, môi trường thực hiện cuộc “yêu” không được thoải mái,… Ngược lại, nam giới càng lớn tuổi lại có nguy cơ mắc bệnh lý xuất tinh sớm cao hơn. Bởi lúc này, hệ thống cơ quan sinh dục bắt đầu gặp những trục trặc, các bệnh lý khác trên cơ thể nhiều hơn khiến lượng hormone testosterone giảm đi. 

Theo thông tin của một cuộc khảo sát, tỷ lệ người mắc xuất tinh sớm ổn định từ 25-30% từ thanh niên đến độ tuổi trung niên. Dưới đây là tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới từ 18 đến 59 tuổi, do đại học Chicago nghiên cứu:

  • Độ tuổi từ 18-29 tuổi: 30%
  • Độ tuổi từ 30-39 tuổi: 32%
  • Độ tuổi từ 40-49 tuổi: 28%
  • Độ tuổi từ 50-59 tuổi: 31%

Người bị xuất tinh sớm sẽ luôn bị như vậy

Xuất tinh sớm xảy ra bởi nhiều nguyên nhân, các tác nhân gây căng thẳng trong cuộc sống như gia đình, công việc, rắc rối tiền bạc cũng có thể khiến tình trạng này xảy ra. Ở trường hợp này, nam giới hoàn toàn có thể cải thiện được tình trạng nếu khắc phục được những nguyên nhân trên. 

Nhiều nghiên cứu còn chỉ ra rằng, nam giới cảm thấy thoải mái hơn khi quan hệ với bạn tình lâu năm, lúc này họ có xu hướng quan hệ tình dục lâu hơn. Trong khi ở những quan hệ mới, trạng thái căng thẳng, hưng phấn gây ra xuất tinh sớm. 

Không quan hệ được thời gian dài là bị xuất tinh sớm

Không có một thời gian cụ thể nào có thể chẩn đoán được xuất tinh sớm, nhiều nam giới cho rằng họ bị mắc xuất tinh sớm vì không thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. 

Theo các bác sĩ nam khoa, khi nam giới thực hiện việc quan hệ tình dục không quá 2 phút là dấu hiệu của xuất tinh sớm. Một bộ phận nam giới có thời gian kéo dài hơn 2 phút thấy không được thỏa mãn và nghĩ mình bị xuất tinh sớm. 

Xuất tinh sớm không thể chữa khỏi hoàn toàn

Ở những trường hợp nam giới chỉ bị xuất tinh sớm trong một giai đoạn nào đó thì bệnh lý này có thể điều trị hiệu quả. Nhiều phương pháp mang lại hiệu quả rõ rệt khi thay đổi thói quen tình dục, điều chỉnh hành vi, lối sống hoặc dùng thuốc hỗ trợ theo chỉ định của bác sĩ. 

Xuất tinh sớm gây khó chịu cho đối tác cùng như người bệnh

Đàn ông thường lo lắng về vấn đề xuất tinh sớm đối với đối tác của họ. Đối với phụ nữ, tỷ lệ đạt cực khoái nói chung chỉ đạt 25%, các phương pháp truyền thống không đủ để tự mình đạt được khoái cảm. Nhiều phương pháp khác do phụ nữ hoan nghênh, những phương pháp này không yêu cầu sự cương cứng.

Xuất tính sớm cải thiện như thế nào?

Giữ tinh thần thoải mái khi vào cuộc “yêu”

Tâm lý giữ vai trò đứng đầu trong chất lượng “cuộc yêu”. Các anh gặp tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” phần lớn là do căng thẳng. Đặc biệt là những người bệnh có sang chấn tâm lý nặng nề hoặc bị nhiều lần xuất tinh sớm trước đó. Tâm lý lo lắng khiến quá trình quan hệ dễ bị rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm. 

Việc giải tỏa tâm trạng giữ cho tinh thần được thoải mái, giảm bớt tình trạng lo âu. Đối tác cũng không nên có những biểu cảm buồn bực, thất vọng hay có những lời nói khiến nam giới cảm thấy xấu hổ. Điều đó có thể khiến tình trạng bệnh trở nên nặng hơn. 

Luyện tập thể dục thể thao, chế độ dinh dưỡng khoa học

Dinh dưỡng là một yếu tố quan trọng giúp đấng mày râu cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Xây dựng cho mình một chế độ ăn lành mạnh, đầy đủ thành phần dinh dưỡng giúp tăng cường sinh lý  như hàu, tôm, cua, cá, nấm, táo đỏ, lựu đỏ,.. 

Lưu ý nên hạn chế tối đa sử dụng rượu, bia, thuốc lá,.. không sử dụng các chất kích thích, đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, nội tạng động vật. 

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể dục đều đặn mỗi ngày sẽ giúp nâng cao sức bền cho nam giới, cơ thể linh hoạt, dẻo dai,.. kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm tốt hơn. 

Sử dụng Hàu OB cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hàu biển OB để tăng cường sức khỏe, sinh lý cũng là một giải pháp lý tưởng cho các quý ông khi muốn cải thiện tình trạng của mình. 

Sản phẩm với công dụng tăng tiết testosterone nội sinh cho cơ thể, hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng như xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn,…

Tinh hàu OB có nguồn gốc từ 100% nguồn gốc thiên nhiên, an toàn sử dụng mà không lo các tác dụng phụ. 

Hàu OB giá bao nhiêu? Hiện sản phẩm đang có mức giá niêm yết là 329.000 VND. Khách hàng có thể mua trực tiếp tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc hoặc mua trên trực tuyến trên website:… để được tư vấn và hỗ trợ.

Mong rằng những thông tin trên giúp bạn có thêm thông tin về tình trạng xuất tinh sớm và những lầm tưởng về xuất tinh sớm. Cùng với các phương pháp cải thiện xuất tinh sớm thì việc sử dụng thực phẩm Hàu OB để hỗ trợ cải thiện sinh lý cũng là một điều đáng cân nhắc.

Share: