THÔNG TIN Y DƯỢC

Kiềm hóa nước – vấn đề cấp thiết

Kiềm hóa nước – vấn đề cấp thiết

Kiềm toan là vấn đề sống còn của cơ thể, khi mới sinh ra, máu của trẻ sơ sinh có độ kiềm cơ sở là 7,35 đến 7,45 cơ thể trong quá trình sống và quá trình chuyển hóa thăng bằng này luôn là xu hướng toan, được gọi là xu hướng toan cơ sở. Nhưng hình thức như ăn uống, vận động … đều làm cho cơ thể bạn hướng toan. Điều này làm cho sự chuyển hóa trong cơ thể, trong tim, trong gan … bị động trong trạng thái toan hóa dần. Cách kiềm hóa tốt nhất chính là uống nhiều nước. Nhưng thật không may, lượng nước tinh khiết chúng ta uống hàng ngày, qua sự quan sát, đo đạc thì có đến 80% các sản phẩm nước tinh khiết chính hãng có độ pH  7,0, bình thường độ pH chỉ đạt mức từ 4,5 đến 6,0 nhưng thực ta rất ít các sản phẩm nước tinh khiết đạt được tiêu chuẩn là nước trung tính. Có thể nói cách khác là hàng ngày bạn đang dùng và sử dụng nước axit.

acid-vs-alkaline-foods_compressed

Trong cơ thể con người thường hiếm gặp những trường hợp mắc chứng kiềm hóa máu, còn lại thì luôn có xu hướng toan hóa máu hay có thể nói là axit hóa máu đây là sản phẩm của sự chuyển hóa cấp thế bào, đặc biệt là chuyển hóa protein, chuyển hóa trong chu trình Cerb sinh ra axit (H+) làm cho axit ở trong máu con người thường xuyên ở mức 7,0. Chỉ số này còn thấp hơn nữa trong quá trình bênh lý viêm. Cần nhấn mạnh rằng cách để tính độ HP là theo bảng logarit, nếu pH = 7,0 có nghĩa là nó gấp pH = 6,0 khoảng 10 lần.

Khi độ pH thấp nhỏ hơn 7, sẽ gây ảnh hưởng đến chuyển hóa của cơ thể, quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn, khiến cơ thể bạn bị oxi hóa mạnh hơn và có xu hướng rối hoạn chuyển hóa, rối loạn nội tiết tố…

Ví dụ: Một người bị benh gut sử dụng khoảng 2 lit nước có độ kiềm tính pH 7,35 sẽ làm giảm nguy cơ tái phát đến 53%. Dùng lâu nước kháng kiềm sẽ làm cho con người trẻ lâu, hạn chế được các quầng thâm ở mắt.

Việc cơ thể con người tự điều chỉnh độ pH và đưa độ pH về mức đẹp là điều không tưởng, vì sống là chuyển hóa – chuyển hóa là axit hóa. Có rất nhiều người Nhật thông minh khi dùng các sản phẩm alkalin được sản xuất từ san hô làm kiềm hóa nước uống đã được áp dụng từ rất lâu. Từ đây một sản phẩm kiềm sinh học được ra đời, nhưng giá thành của các loại sản phẩm này rất đắt nên rất khó để người dân Việt Nam có thể tiếp cận được.

danh-sach-thuc-pham-co-tinh-axit-va-kiem-2

Năm 2012, Theo nên y học bản địa Việt Nam với ý thức cao trong nhận định việc hóa cơ thể con người và Việt hóa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nguồn vật chất có trong nước, đã tiến hành nghiên cứu và cho tra đời một sản phẩm có khả năng làm kiềm hóa nước uống cho người và cung chấp cho các nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết.

Năm 2012, Viện Y học bản địa Việt Nam với ý thức cao trong nhận định kiềm hóa cơ thể người và Việt hóa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nguồn vật chất chứa trong nước, tiến hành nghiên cứu ra đời 1 sản phẩm có khả năng gây kiềm hóa nước uống cho người dân và giúp cung cấp cho những nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết.

Sau khi cho ra đời mẻ sản phẩm đầu tiên, đã cho tiến hành thử nghiêm so sánh hiệu quả giữa sản phẩm của Nhật và sản phẩm được nghiên cứu, một kết quả thật bất ngờ khi sản phẩm của Việt Nam lại đem lại hiệu quả cao và ổn đinh hơn của người Nhật.

Các thành phần cấu tạo:

+ Nguyên liệu: Nautilus pompilius, meretrix Meretrix, Bạc nano

  • Không sử dụng phụ liệu, phụ gia

Hướng dẫn sử dụng hạt kiềm sinh học:

Với 1 tấn nước có độ pH = 6,0 bạn chỉ cần ngâm vào đó khoảng 0,7 kg kiềm sinh học để đưa trạng thái nước axit này lên mức pH = 7,0, nếu đem sấy có thể dùng lại lần 2, nhưng hiệu lực kém hơn.

Trong điều kiện gia đình có 4 người, bạn chỉ cần ngâm khoảng 20gam hạt kiềm trong khoảng 40 lít nước là đủ nước khoáng kiềm cho cả nhà bạn dùng trong một tháng.

Theo các tài liệu ghi nhận lại của nước Nga, Nhật, Mỹ … công dụng của hạt kiềm được biết đến như sau:

– Cải thiện sức khỏe chung, chuyển dịch tình trạng toan cơ sở sang kiềm nhẹ giúp hỗ trợ chuyển hóa tế bào diễn ra trong cơ thể người ở mức bình thường

– Giúp làm tan sỏi urat trong thận và đào thải mạnh urat/uric trên những người đang mắc bệnh gút.

– Làm cho nước axit nhẹ hay trung tính có độ pH tăng khoảng 1,5 đến 2 độ.

– Giúp cơ thể cân bằng chuyển hóa kiềm – toan.

header-ph-alkaline-health

Các đối tượng sử dụng:

Hạt kiềm sinh học giúp hỗ trợ điều trị những bệnh có xu hướng toan chuyển hóa:

– Những người mắc bệnh viêm khớp, gút, sỏi thận, suy thận do gút gây nên và những bệnh viêm nhiễm khớp khác.

– Sau sốt cao, sau ốm dậy.

– Những người mắc bệnh đái đường.

– Những người loãng xương

– Da bị nhăn do tuổi mãn kinh, tiền mãn kinh

– Nhưng người già trước tuổi.

– Thừa axit trong dịch vị gây nên đau dạ dày tá tràng.

– Những người thâm quầng ổ mắt do toan chuyển hóa

– Những người thói quen ăn nhiều thịt, cơ thể có xu hướng toan chuyển hóa

– Những người mắc bệnh ưng thư.

– Những người bị giảm sức đề kháng do toan hóa tổ chức.

– Những người hoạt động thể lực nặng như lao động nặng.

– Những người luôn cảm thấy mệt mỏi mà không xác định căn nguyên

Hướng dẫn cách dùng liều dùng:

– Khi ngâm 1 gói túi lọc kiềm sinh học vào chai nước tinh khiết, hay đun nước sôi để nguội, lắc nhẹ sau 15 phút có thể dùng được

Khi uống hết nước, bạn tiếp tục cho thêm nước vào

Một gói túi lọc hạt kiềm sinh học có thể ngâm tạo ra khoảng 2,5 lít nước ion kiềm

Một số ý kiến của những người trong cuộc nói về hạt kiềm sinh học với đường ruột.

Tiền sỹ Hứa Văn Thao: Kiềm sinh học là một loại hạt khi cho nào nước có độ trong tính pH=7 sau khoảng 10 đến 20 phút sẽ phóng thích kiềm làm độ kiềm của nước tăng lên trong khoảng pH từ 8 đến 9. Hạt kiềm sinh học có tác dụng kiềm hóa máu, giúp phòng chống được nhiều bệnh tật.

Trược đây tôi bị đi ngoài phân lỏng tuần vài lần không giống như tào tháo đổi, Nhưng từ khi tôi ngâm hạt kiềm sinh học uống khoảng 2 tuần thì hiện tượng này giảm đi và sau một tháng thì khỏi hẳn. Nhưng tôi vẫn tiếp tục uông trong 3 tháng nữa thì không uống nữa. Cho đến nay tình trạng đi ngoài của tôi vẫn ổn đinh, đây và một thực tế tôi muốn chia sẻ với mọi người về một trong số những tác dụng của kiềm sinh học.

 

 

Share: