TIN TỨC

Tìm hiểu Zbone thật sự tốt hay chỉ là lừa đảo người tiêu dùng

Thời gian gần đây, trên một số website có xuất hiện thông tin viên uống xương khớp Zbone là sản phẩm có dấu hiệu lừa đảo người tiêu dùng.  Điều này gây nên những ảnh hưởng nhất định tới uy tín sản phẩm cũng như làm lung lay lòng tin của khách hàng.

Đứng trên cương vị là những người review về sản phẩm, chúng tôi tiến hành tìm hiểu, phân tích và đưa ra những đánh giá khách quan nhất về sản phẩm này. Cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để có một cái nhìn toàn diện nhất.

Rộ thông tin Zbone lừa đảo người tiêu dùng

Trên một số website gần đây có thông tin sản phẩm viên uống sức khỏe Zbone “nổ” về công dụng và có hành vi lừa dối người tiêu dùng. Bài viết chắp ghép các thông tin, quy chụp sản phẩm Zbone “nói quá” về công dụng sản phẩm. Đồng thời, gắn mác cho sản phẩm này tự nhận mình là Thuốc.

Đồng thời, bài viết cũng đưa ra thông tin: Zbone sử dụng hình ảnh người nổi tiếng, thầy thuốc để tung hô và dẫn dụ người tiêu dùng. Cụ thể là hình ảnh Đại tá. TS. BS Phạm Hòa Lan – Bệnh viện Quân Y 103 và nghệ sĩ nhân dân Trọng Trinh.

Tất cả các thông tin này, đội ngũ Biên tập viên chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu và phân tích rất cụ thể, chắc chắn. Cuối cùng, đưa ra được kết luận cụ thể.

Viên uống Zbone có lừa đảo người tiêu dùng không?

Ban biên tập chúng tôi xin cam kết trả lời câu trả lời này là: ZBONE TUYỆT ĐỐI KHÔNG LỪA ĐẢO NGƯỜI TIÊU DÙNG.

Thứ nhất: Trên tất cả các phương tiện truyền thông, thông tin website chính thống, các báo đài trích dẫn thông tin về sản phẩm viên uống Zbone, chưa có bất cứ thông tin nào Zbone nhận mình là thuốc. Tại tất cả các nguồn đều có phần lưu ý về sản phẩm: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Do đó, nếu nói Zbone tự nhận mình là thuốc thì điều này là sai sự thật.

Thứ 2: Trong chương trình Vì Sức Khỏe Của Bạn trên đài HN1, có mời hai khách mời là: Đại tá. TS. BS Phạm Hòa Lan – Bệnh viện Quân Y 103 và nghệ sĩ nhân dân Trọng Trinh. Nếu xem lại đoạn hội thoại đó (hiện vẫn còn thông tin trên Youtube) bạn có thể dễ dàng nhận thấy chia sẻ thực tế của hai khách mời.

Đại tá. TS. BS Phạm Hòa Lan có chia sẻ về các vấn đề liên quan đến bệnh xương khớp và NSND Trọng Trinh chia sẻ câu chuyện chữa khỏi bệnh chữa thoái hóa khớp gối và thoái hóa nhẹ các đốt xương L3, L4, L5 có thật của mình bằng sản phẩm viên uống ZBone.

Hình ảnh bác sĩ và nghệ sĩ xuất hiện trên các kênh quảng cáo hay truyền thông về sau đều được ký kết thỏa thuận từ phía nhãn hàng và các nhân vật trong chương trình. Do đó, nếu nói ZBone lợi dụng hình ảnh người nổi tiếng là không đúng.

Thứ 3: Trên website đăng ký với Bộ công thương cho sản phẩm đó là zbone.vn. Chúng tôi không hề thấy thông tin nào sai phạm quy định hay sai lệch thông tin với đăng ký quảng cáo mà nhãn hàng đã cung cấp.

Zbone có thật sự tốt?

Như vậy, nói Zbone lừa đảo người tiêu dùng là sai sự thật. Vậy, Zbone có phải là một sản phẩm tốt không?

Để đánh giá một sản phẩm sức khỏe trên thị trường hiện nay, đa phần chúng ta đều dựa vào các tiêu chí sau:

– Nguồn gốc xuất xứ có rõ ràng không?

– Công dụng có tốt không?

– Khách hàng sử dụng sản phẩm và có phản hồi cụ thể như thế nào?

Nguồn gốc sản phẩm viên uống Zbone

Viên xương khớp Zbone, với thành phần là 7 loại thảo dược quý: đinh lăng, quế chi, bưởi bung, lá lốt, xấu hổ đỏ, dây đau xương, châu chấu. Do đó, xét về độ an toàn, sản phẩm AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho người sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Công nghệ Dược phẩm USAPHA, đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc của Tổ chức Y tế Thế giới (GMP-WHO). Phân phối bởi công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư Công nghệ Tuệ Minh. Được đảm bảo chất lượng bởi Cục an toàn thực phẩm số 2251/2020/DKSP.

Kết luận: Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mang tới sự yên tâm cho người tiêu dùng.

Công dụng viên uống Zbone

Công dụng của viên uống sức khỏe Zbone được nhà sản xuất chỉ rõ như sau:

– Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng sưng – đau – đỏ do viêm khớp, viêm đa khớp gây nên.

– Giảm các triệu chứng ở đối tượng người bệnh viêm khớp và thoái hóa khớp như đau nhức xương khớp, sưng khớp, đau mỏi vai gáy

Kết luận: Sản phẩm có công dụng tuyệt hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp.

Các khách hàng đánh giá như thế nào về viên uống Zbone

Cho tới thời điểm hiện tại, viên uống Zbone chính thức có mặt trên thị trường 3 năm. Rất nhiều khách hàng đã tin dùng sản phẩm và gửi về những phản hồi tích cực. Cùng điểm qua một số phản hồi:

Về cơ bản, các phản hồi về viên uống Zbone đều là những phản hồi tích cực. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm dùng sản phẩm này.

Trong thời kỳ công nghệ số 4.0, bất cứ một sản phẩm chất lượng nào cũng đều phải chịu sự đánh giá từ nhiều phía. Và, viện uống Zbone đứng trước những thông tin trái chiều cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, mỗi người cần phải trở thành người tiêu dùng thông minh, có nhận thức và tư duy đánh giá khách quan, tích cực để có thể chọn được cho mình sản phẩm chất lượng nhất.

Viên uống sức khỏe Zbone là một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, công dụng tốt cho bệnh nhân mắc bệnh xương khớp, có các phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Do đó, Zbone thật sự tốt hay chỉ là lừa đảo người tiêu dùng thì đây là một sản phẩm TỐT.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm này tại website chính thức: zbone.vn

Share: