THÔNG TIN Y DƯỢC

Xóa Tan Nỗi Lo Chồng “Ham Của Lạ” Với Bí Quyết Co Hồi Tử Cung Sau Đẻ Này

Có thể nói, tử cung đóng một vai trò then chốt trong nền tảng duy trì nòi giống từ xưa đến nay. Nhiều chị em lo lắng, “cô bé” không được như xưa nên thường lo lắng điều này ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình. Vì vậy co hồi tử cung sau đẻ là nỗi niềm của nhiều chị em. Vậy cần chú ý những gì? Tham khảo ngay hôm nay nhé.

Thực đơn đầy đủ dinh dưỡng – Cách giúp co hồi tử cung sau đẻ hiệu quả

Thực tế cho thấy, thực đơn của sản phụ cần chú ý những gì để giúp co hồi tử cung sau đẻ.

Trong 1 – 2 ngày đầu sau khi sinh, thì các chị em nên ăn các loại thức ăn nhẹ, dễ tiêu như: cháo, súp, trứng gà là chính. Để đảm bảo mẹ cung cấp đủ dinh dưỡng gồm protein, chất khoáng, vitamin, chất béo, đường, nước thì cần chú ý thức ăn phải đa dạng, phối hợp thức ăn tinh và thô hợp lý. Mỗi ngày, mẹ có thể ăn 5 – 6 bữa và không nên kiêng cữ quá.

Chú ý, với những bà mẹ bị rách tầng sinh môn và phải khâu, thì nên ăn thức ăn ít chất bã, và nên chia nhỏ bữa ăn từ 5 – 6 lần/ngày, ăn trong 3 ngày. Với những bà mẹ phải mổ đẻ, có thể áp dụng chế độ ăn từ lỏng đến đặc dần.

Phòng ngừa và hỗ trợ cải thiện co hồi tử cung sau đẻ bằng sản phẩm thảo dược

Bên cạnh việc cân đối chế độ ăn uống hợp lý, hiện nay, một biện pháp đang được rất nhiều người áp dụng để tăng khả năng co bóp các cơ của âm đạo là dùng sản phẩm thiên nhiên an toàn đó là sử dụng thực phẩm chức năng.

Tại Việt Nam, một trong những sản phẩm như vậy là thực phẩm chức năng Zlove kết hợp từ các thảo dược quý từ thiên nhiên như: Miết giáp, Lá cây thành ngạnh, Lá cây ngấy, Lá cây bọ mẩy, Nghệ vàng, Hoa thiên lý… Đây là sản phẩm được đánh giá an toàn và thân thiện với cơ thể người bệnh, giúp hỗ trợ co hồi tử cung và se khít vùng kín phụ nữ. Đặc biệt, sản phẩm này rất an toàn cho sức khỏe nên có thể an tâm dùng lâu dài. Đây được đánh giá là giải pháp trong việc giúp vùng kín của chị em se khít.

Trong quá trình sinh nở, việc co hồi tử cung sau đẻ là nhu cầu thiết yếu của bất cứ chị em nào. Bên cạnh bổ sung chế độ dinh dưỡng thì để se khít vùng kín một cách tự nhiên, tăng ham muốn, co hồi tử cung tốt thì lựa chọn sản phẩm thảo dược Zlove là cách đơn giản mà bạn nên áp dụng.

Share: