THÔNG TIN Y DƯỢC

Zlove giá bao nhiêu? Nên sử dụng sản phẩm trong bao lâu?

Zlove giúp se khít và làm hồng vùng kín

Phụ nữ thì ai cũng muốn mình đẹp cả” trong” lẫn “ngoài”, nhất là đối với các mẹ sau sinh luôn bị tự ti về “cô bé”. Vậy nên những câu hỏi Zlove giá bao nhiêu? Zlove có đắt lắm không? Là điều mà rất nhiều mẹ quan tâm. Vì đây là sản phẩm tốt giúp chị em phụ nữ giải quyết các vấn đề về vùng kín sau sinh như: se khít vùng kín, điều trị hiệu quả các tổn thương vùng kín hay tình trạng sa giãn âm đạo/tử cung,…

ĐẶT MUA ZLOVE TẠI ĐÂY

Một hộp Zlove uống được trong bao lâu?

Zlove là sản phẩm được bác sĩ Hoàng Sầm cùng các đồng nghiệp tại Viện y học bản địa Việt Nam nghiên cứu và bào chế từ những dược liệu tự nhiên như: Lá cây Thành ngạnh, tinh nghệ vàng, Nhân sâm, Hoàng kỳ, Mầm Đậu nành, Hoa thiên lý, Lá Mâm xôi, Cốt toái bổ, Miết giáp, Lá cây Ngấy, Lá cây Bọ mẩy và được sản xuất tại Công ty TNHH Dược phẩm USAPHA.

Đây là thực phẩm chức năng hỗ trợ co hồi tử cung và đồng thời se khít vùng kín hiệu quả mà an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ và có tác dụng khá lâu dài. Chính vì thế có nhiều khách hàng muốn biết Zlove có giá bao nhiêu và uống bao lâu thì có hiệu quả.

Zlove giúp se khít và làm hồng vùng kín

Zlove giúp se khít và làm hồng vùng kín

Sản phẩm này hiện được đóng hộp với số lượng 50 viên/hộp. Bình thường một người sẽ uống 4 viên Zlove/ ngày, chia làm 2 bữa sau ăn 1 tiếng (thường là sau bữa ăn sáng và sau bữa ăn tối). Như vậy, nếu bạn sử dụng sản phẩm đều đặn thì một hộp Zlove sẽ uống được 12,5 ngày. Để thấy được hiệu quả thì khoảng từ ngày 15 trở đi, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của “cô bé”. Còn từ tháng thứ 2 trở đi mới là thời điểm để bạn thấy rõ nhất về sự thay đổi của cơ thể và “cô bé”. Vậy Zlove giá bao nhiêu, liệu có đắt lắm không?

Giá bán sản phẩm Zlove trên thị trường hiện nay

Vì sản phẩm được phản hồi khá tích cực từ người tiêu dùng trên cả nước nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm phân phối sản phẩm Zlove. Và Zlove giá bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào nơi cung cấp sản phẩm. Tuy nhiên, giá cả cũng không có sự chênh lệch quá nhiều.

Nhìn chung giá bán sản phẩm Zlove trên thị trường hiện nay khoảng 780.000VNĐ/hộp. Mức giá này tuy không cao nhưng cũng không phải là thấp đối với nhiều chị em. Thế nhưng với mức giá này mà tình trạng bệnh phụ khoa cũng như vùng kín của bạn được cải thiện đáng kể mà lại không gây đau đớn hay gây tác dụng phụ nào thì đây quả là một sản phẩm đáng để chị em nên thử.

Bởi các phương pháp thu nhỏ hoặc làm hồng, làm khít âm đạo như phẫu thuật thẩm mỹ, khâu tầng sinh môn hay soi tia laser,… bạn đều phải kiêng cữ và chăm sóc vùng kín đặc biệt hơn nhiều. Hơn thế những phương pháp này cũng không phải là cách mà các chuyên gia khuyến khích sử dụng vì nếu không được làm bởi những người có tay nghề cao thì khả năng cấu tạo vùng kín của bạn sẽ không được bình thường và có thể gây những đau đớn, nguy hiểm khác.

Thay vì chỉ quan tâm thuốc Zlove giá bao nhiêu thì khi xác định sử dụng sản phẩm này, bạn nên sử dụng đều đặn hàng ngày và đúng giờ, không nên vội vàng mà bỏ dở liệu trình. Vì sản phẩm không nhanh chóng phát huy tác dụng mà cần có thời gian để thuốc tác động lên cơ thể. Nên nhìn chung sản phẩm sẽ chuyển biến từng chút một theo thời gian.

Có thể bạn quan tâm: Zlove có tốt không hay chỉ là quảng cáo?

Share: