THÔNG TIN Y DƯỢC

Giải Đáp Lo Lắng Sa Tử Cung Có Mang Thai Được Không

Bệnh sa tử cung là bệnh xuất hiện ở chị em phụ nữ sau sinh. Dù được đánh giá ở mức độ gây nguy hiểm về tính mạng không cao nhưng lại ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như vấn đề sinh nở tiếp theo. Và điều được rất nhiều chị em quan tâm đó là bị sa tử cung có mang thai được không?

Bị sa tử cung có mang thai được không?

sa tử cung, sa tu cung

Bị sa tử cung có mang thai được không là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra hiện nay. Và để hiểu  rõ hơn về vấn đề này chị em cần phải hiểu về bệnh sa tử cung cũng như ảnh hưởng của bệnh đến vấn đề quan hệ vợ chồng.

Sa tử cung là hiện tượng tử cung bị sa xuống ở vị trí thấp hơn so bình thường, đặc biệt thường gặp ở phụ nữ đã có gia đình và đã trải qua một lần sinh nở. Dù không gây nguy hiểm về mặt tính mạng nhưng lại có ảnh hưởng đến đời sống tình dục của vợ chồng.

Bệnh sa tử cung gây nên những khó khăn trong chuyện chăn gối. Bởi cảm giác đau đớn và không đạt được khoái cảm trong mỗi lần quan hệ của chị em phụ nữ. Điều này sẽ làm cho những ông chồng cảm thấy chán nản và ít gần gũi vợ hơn từ đó làm giảm khả năng mang thai ở phụ nữ. Bên cạnh đó, cùng với tình trạng bệnh sa tử cung mà tử cung trở nên yếu hơn. Chính điều này cũng ảnh hưởng đến khả năng mang thai rất lớn.

Do vậy, để chắc chắn và đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe, chị em nên khám trước khi có ý muốn mang thai.

Tham khảo thêm sản phẩm zlove giúp se khit vùng kín và co hồi tử cung

Share: