THÔNG TIN Y DƯỢC

Zlove mua ở đâu chính hãng, đảm bảo chất lượng

Sử dụng phần mềm icheck để kiểm tra hàng chính hãng

Sau khi có mặt trên thị trường trong một thời gian ngắn, Zlove nhanh chóng “được lòng” của người tiêu dùng. Vì thế, có khá nhiều câu hỏi về sản phẩm này được gửi tới chúng tôi. Trong đó, Zlove mua ở đâu chính hãng, giá cả phải chăng là vấn đề được nhiều chị em đặc biệt quan tâm.

Zlove mua ở đâu chính hãng?

Mua thuốc zlove ở đâu để tránh mua phải hàng giả hàng. Zlove là thực phẩm chức năng với công dụng làm hồng và se khít vùng kín hiệu quả, an toàn đang “làm mưa làm gió” sau khi có mặt trên thị trường. Vì thế, có một số đơn vị giả mạo thương hiệu Zlove để bán sản phẩm kém chất lượng. Do vậy, theo kinh nghiệm của chúng tôi cách mua hàng chính hãng dễ dàng nhất chính là mua trực tiếp từ trang chủ của nhà sản xuất.

Nên mua ZLOVE ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nên mua ZLOVE ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Bên cạnh đó, những đại lý phân phối lớn sản phẩm được xác nhận từ nhà sản xuất cũng là cái tên mà bạn có thể tin tưởng để lựa chọn mua zlove ở đâu chính hãng, chất lượng, giá tốt. Ngoài ra, những cửa hàng thuốc trên toàn quốc cũng phân phối sản phẩm uy tín. Vì thế, khách hàng cũng không cần quá băn khoăn về vấn đề mua Zlove ở đâu nữa nhé.

Cách phân biệt hàng chính hãng với hàng nhái

Nếu bạn lựa chọn mua Zlove tại các địa điểm trên hay mua zlove online thì cũng không cần quá lo lắng. Với những cách dưới đây sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng:

Xác định những thông tin bên ngoài

Có rất nhiều cách để bạn có thể check sản phẩm ZLOVE chính hãng. Cách thứ nhất bạn có thể check thông qua mã vạch và mã QR như sau:

Check mã code của sản phẩm

Đối với các sản phẩm chính hãng của Zlove đều có in mã vạch trên bao bì. Lúc này, bạn có thể sử dụng phần mềm icheck để kiểm tra bằng các bước như sau:

  • Đầu tiên, bạn tải ứng dụng icheck và đăng ký tài khoản.
Sử dụng phần mềm icheck để kiểm tra hàng chính hãng

Sử dụng phần mềm icheck để kiểm tra hàng chính hãng

  • Sau đó bạn có thể quét trực tiếp bất cứ mã vạch và mã QR nào để check sản phẩm. Cụ thể, mã QR trên cùng của bao bì và mã QR trên sản phẩm sẽ điều hướng về thẳng website của ZLove, còn mã vạch và mã QR nhỏ nhỏ bên tay phải mình đây khi quét sẽ ra kết quả là sản phẩm ZLOVE.

Check mã số sản phẩm

Ngoài ra, để kiểm tra sản phẩm Zlove có phải là hàng thật một cách chắc chắn hơn, bạn có thể kiểm qua thông qua tem chống giả trên hộp sản phẩm. Chúng ta đều biết rằng với công nghệ sản xuất hàng giả hàng nhái hiện nay thì mã vạch và mã QR rất dễ có thể làm giả được đúng không.

Tuy nhiên, tem chống giả chúng ta có ở đây hoàn toàn độc nhất và chỉ có sản phẩm chính hãng mới có. Do đó bạn có thể có thể yên tâm khi check sản phẩm chính hãng của chúng mình nhé. Dù zlove mua ở đâu hà nội hay zlove mua ở đâu tphcm cũng đều đảm bảo hàng chính hãng.

Các bước kiểm tra như sau: Đầu tiên bạn cào nhẹ lớp mạ bạc ở đây để lấy mã số sản phẩm. Sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp IC <dấu cách> MÃ SỐ gửi về 8077. Nếu đây là hàng chính hãng sẽ có tin nhắn trả lời ngay để chứng minh đây là sản phẩm của công ty. Mỗi một mã số ở đây sẽ chỉ được check một lần duy nhất và trên một số điện thoại thôi nhé.

Hình ảnh minh họa mã số mới và cũ

Hình ảnh minh họa mã số mới và cũ

Đặc biệt, nếu bạn để ý thì bên cạnh đây cũng có một mã QR được phủ một nửa lớp mạ bạc. Đây cũng là một cách check hàng chính hãng như sử dụng mã số ở bên trên, thế nhưng cách này nhanh hơn, chỉ cần cào lớp mạ bạc và quét bằng phần mềm Icheck, sau đó phần mềm sẽ đưa ra thông tin xác thực đây là sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là bạn chỉ có thể sử dụng 1 trong 2 cách, hoặc là mã số hoặc mã QR này và chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất thôi nhé.

Những loại tem ở trên đều do cơ quan chức năng có thẩm quyền cung cấp nên đảm bảo an toàn, hiệu quả, chất lượng. Công ty TNHH Grow Green AZ là đơn vị phân phối Zlove lớn nhất hiện nay. Vì thế, bạn không cần phải băn khoăn Zlove mua ở đâu là tốt nhất.

Trên đây là những địa chỉ mà bạn có thể mua được Zlove chính hãng. Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi, bạn đã có cho mình được câu trả lời: Zlove mua ở đâu chính hãng, chất lượng rồi phải không? Hãy cùng chăm sóc vùng kín và bảo vệ hạnh phúc gia đình mình với Zlove nhé!

Bạn có thể quan tâm: Khô vùng kín – nỗi khổ không biết tỏ cùng ai của phái đẹp

Share: